Trường Tiểu học Cẩm Thượng chào mừng ngày sinh nhật Đoàn 26/3

Chiều ngày 26/3, Đoàn và Liên đội trường Tiểu học Cẩm Thượng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ ” Giai điệu tuổi thơ” nhằm chào mừng ngày sinh nhật Đoàn 26/3. Hoà chung không khí sôi nổi và nhiệt huyết của tuổi trẻ cả nước thì thầy và trò hoạt động với những lời ca tiếng hát dâng Đoàn. Chương trình đã có sự đầu tư tập luyện và dàn dựng sân khấu khá công phu. Các tiết mục biểu diễn đều rất hay và ý nghĩa, đều hướng về Đoàn, về Đảng, về đất nước Việt Nam với một trái tim.

Hoạt động trong ngày sinh nhật Đoàn 26/3

Nhân dịp sinh nhật Đoàn 26/3, mong rằng thế hệ trẻ của trường ta sẽ phát huy nhiều hơn nữa những truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ cả nước, hãy phấn đấu rèn luyện thật tốt và không ngừng học tập để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong công tác dạy và học. Mỗi đồng chí đoàn viên cần có một việc làm thật thiết thực, ý nghĩa và đây chính là cách tốt nhất, cụ thể nhất để xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh và góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục của nhà trường.