Trường Tiểu học Cẩm Thượng viếng nghiã trang liệt sĩ của phường

Liên đội trường Tiểu học Cẩm Thượng tổ chức Lễ tưởng niệm và báo công tại Nghĩa trang liệt sĩ của phường nhân dịp kỷ niệm Ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày Hội quốc phòng toàn dân 22/12.

Tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ – những người con ưu tú của quê hương

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các thầy cô giáo và học sinh đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ-những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các em đội viên, nhi đồng trường tiểu học Cẩm Thượng nguyện phát huy truyền thống cha anh, ra sức thi đua học tập, rèn luyện để xứng đáng là con ngoan trò gỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Sau lễ viếng, các em đã thắp hương lên từng phần mộ liệt sĩ đang yên nghỉ trong Nghĩa trang.