UXDE dot Net

TRƯỜNG TH CẨM THƯỞNG CHIA TAY CÔ HIỆU TRƯỜNG NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG

Posted by on

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để giáo dục HS và tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, trường TH Cẩm Thượng long trọng tổ chức lễ chia tay cũng là sự tri ân đối với cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Hương, người đã cống hiến rất nhiều cho sự nghiệp “Trồng người”, nay thầy được về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Buổi chia tay đầy cảm xúc của mọi người trong trường TH Cẩm Thượng

Buổi tri ân, chúc mừng, chia tay cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Hương về nghỉ hưu theo chế độ diễn ra vói đầy ắp nghĩa tình nơi mái trường Tiểu học Cẩm Thượng thân yêu. Giờ khắc ấy đã lưu lại dấu ấn khó phai bởi những vui buồn chộn rộn, bởi những cái bắt tay nồng ấm, bởi những lời ca tiếng hát, những bông hoa tươi thắm, những món quà nhỏ thay lời muốn nói. Cũng khó thể quên những chân tình trong nụ cười rạng rỡ, trong ngấn nươc mắt nghẹn ngào khóe mi… Xin được gửi lời cảm ơn trân trọng tới các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh đã góp phần viết nên một kỉ niệm ấm áp tình đoàn kết và yêu thương cùng sự quan tâm và chia sẻ. Xin gửi tặng cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Hương và những thành viên của Tiểu học Cẩm Thượng, cả những ai yêu mến Tiểu học Cẩm Thượng những khuôn hình ý nghĩa về sự kiện đáng nhớ này.

Trong tâm trí mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường đều in đậm hình ảnh người thầy hiệu trưởng tâm huyết, hết lòng vì công việc chung, tất cả vì học sinh thân yêu! Thầy là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường học tập và noi theo!

Post Tags:

About the Author

Thuong Quang

You can find Quang on , and .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *