UXDE dot Net

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA “SÁCH SONG NGỮ- NGƯỜI BẠN MỚI” – NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN 5

Posted by on

Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 (21/4), sáng ngày 19/4/2018, trường Tiểu học Cẩm Thượng đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “ Sách song ngữ – Người bạn mới”, Ngày sách và bản quyền thế giới 23/4. Đến dự buổi sinh hoạt ngoại khóa có các vị đại biểu đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa –Thông tin Thành phố, Thành đoàn, Báo Hải Dương, lãnh đạo Đảng ủy-UBND phường Cẩm Thượng, đại diện Cha mẹ học sinh các lớp.
Với chủ trương giúp học sinh tiếp cận, làm quen và sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh ngày càng nhiều, nhà trường đã chọn chủ đề, xây dựng nội dung và hình thức buổi sinh hoạt ngoại khóa gần gũi với học sinh nhưng lại mới mẻ, hấp dẫn. Các tiết mục văn nghệ, trò chơi, dẫn chương trình, kể chuyện, diễn kịch, giới thiệu sách, trình diễn thời trang đều do học sinh thực hiện bằng Tiếng Anh hoặc song ngữ Anh – Việt. Nhiều học sinh lần đầu tham gia biểu diễn và nói Tiếng Anh trước đông đảo khán giả nhưng các em đều khá tự tin và hào hứng. Bên cạnh đó, các mô hình trương bày sách cũng rất sáng tạo, đẹp mắt, lồng ghép giáo dục chủ quyền biển đảo, tình yêu quê hương đất nước. Trong buổi sinh hoạt ngoại khóa, thư viện nhà trường cũng tiếp nhận gần 1000 cuốn sách tham khảo và truyện song ngữ do học sinh toàn trường quyên góp.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA “SÁCH SONG NGỮ- NGƯỜI BẠN MỚI” HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 5

Các hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, mang ý nghĩa giáo dục cao của buổi sinh hoạt ngoại khóa đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các vị đại biểu, các thầy cô giáo và đặc biệt khó quên với học sinh toàn trường. Đây cũng là một trong những hoạt động sáng tạo của Thư viện nhà trường từ sau khi đạt danh hiệu Thư viện Xuất sắc. Sau buổi sinh hoạt ngoại khóa , chắc chắn nhiều học sinh yêu thích và hứng thú hơn với sách nói chung và sách song ngữ nói riêng.

Post Tags:

About the Author

Thuong Quang

You can find Quang on , and .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *