UXDE dot Net

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ VÕ THUẬT VÀ KHIÊU VŨ THỂ THAO

Posted by on

Ngày 31/01/2018, trường Tiểu học Cẩm Thượng đã tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ và chia sẻ kinh nghiệm tổ chức. Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hải Dương, năm học 2017-2018, nhà trường tổ chức xây dựng mô hình điểm về hoạt động câu lạc bộ Võ thuật và Khiêu vũ thể thao.

Về dự buổi sinh hoạt Câu lạc bộ có Đại diện Lãnh đạo, chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương; Đại diện Lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Văn hóa – Thông tin, Đài Truyền thanh Thành phố Hải Dương; Đại diện Cán bộ quản lý và giáo viên các trường Tiểu học của Thành phố Hải Dương, các trường bạn trên địa bàn phường Cẩm Thượng; Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Cẩm Thượng, đại diện cha mẹ học sinh và đại diện Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Quốc tế CNC – đơn vị có Câu lạc bộ khiêu vũ thường xuyên giao lưu và hỗ trợ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Những hình ảnh trong buổi sinh hoạt đầy sôi động

Năm học 2017-2018 là năm học đầu tiên trường Tiểu học Cẩm Thượng tổ chức các Câu lạc bộ lớn và nhiều mức độ khác nhau. Trước niềm đam mê, yêu thích của học trò đối với các Câu lạc bộ mới, nhà trường đã tìm ra phương án phù hợp nhất để đáp ứng nguyện vọng của học sinh mà không ảnh hưởng đến các hoạt động giáo dục khác. Sự đồng tình, ủng hộ của cha mẹ học sinh cũng là yếu tố quan trọng giúp các câu lạc bộ duy trì hoạt động thường xuyên và hiệu quả. Để khuyến khích tinh thần luyện tập cho học sinh, các thầy giáo, cô giáo của trường cũng tích cực tham gia. Đặc biệt, trực tiếp hướng dẫn ở hai bộ môn Khiêu vũ Thể thao và Võ thuật đều là các thầy giáo, cô giáo của trường.

Bộ môn Khiêu vũ thể thao được xây dựng thành 5 Câu lạc bộ với các mức độ và tên gọi khác nhau; Bộ môn Võ Cổ truyền được xây dựng thành 2 Câu lạc bộ. Những màn biểu diễn đầy sôi động, tự tin, hào hứng của 5 câu lạc bộ khiêu vũ và Câu lạc bộ Võ cơ bản trong buổi Sinh hoạt lần này dường như làm ấm thêm bầu không khí trong ngày giữa đông lạnh giá và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các đại biểu về dự.

Trong buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Võ thuật và Khiêu vũ thể thao lần này, cô giáo Phạm Thị Vân Hà- Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ nhiệt liệt biểu dương các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh đã đồng tình, ủng hộ, tích cực tham gia xây dựng và sinh hoạt câu lạc bộ đều đặn đồng thời biểu dương Câu lạc bộ Mỹ thuật đã có nhiều sản phẩm về chủ đề Võ thuật, Khiêu vũ thể thao để giao lưu, cổ động và trưng bày cho buổi sinh hoạt Câu lạc bộ thêm sinh động.

Buổi sinh hoạt CLB do 2 học sinh dẫn chương trình song ngữ Việt -Ạnh cũng là nét mới đáng ghi nhận.

Post Tags:

About the Author

Thuong Quang

You can find Quang on , and .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *