Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của trường Tiểu học Cẩm Thượng

Mỗi độ tháng 3 về, mọi người lại náo nức đón chào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Hòa chung không khí chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 các em học sinh trường Tiểu học Cẩm Thượng đem lời ca, tiếng hát dâng tặng các bà các mẹ và các cô. Đây là dịp để tôn vinh “một nửa thế giới” – những người phụ nữ với bao trách nhiệm trong gia đình và xã hội.

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ trường tiểu học Cẩm Thượng

Kết thúc chương trình là lời cảm ơn của thầy trò Tiểu học Cẩm Thượng tới “những người mẹ của dân tộc” – những người phụ nữ Việt Nam đã cống hiến và hi sinh để bảo vệ Tổ quốc. Xin gửi lời chúc yêu thương nhất tới cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trong nhà trường, chúc các cô luôn trẻ trung, hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc các em học sinh nữ luôn tươi vui như những đoá hoa rạng rỡ nhất. Chúc các cô, các em hs nữ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, cô dạy tốt, trò học giỏi chăm ngoan.