UXDE dot Net

Học sinh th Cẩm Thượng giao lưu với đoàn cán bộ Ngân hàng Standard Charered và Quỹ Fred Hollows

Posted by on

Ngày 09/12/2017, đoàn cán bộ Ngân hàng Standard Charered và Quỹ Fred Hollows tại Việt Nam do ông Manish Gupta- Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered tại Việt Nam là trưởng đoàn đã về thăm, giao lưu và tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Cẩm Thượng thành phố Hải Dương, trong chuỗi hoạt động của dự án Chăm sóc mắt học đường.

Đến dự buổi giao lưu có ông Lương Văn Việt, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, cùng các ông, bà lãnh đạo, chuyên viên của Sở GD&ĐT; đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố Hải Dương.

Buổi giao lưu giữa học sinh và đoàn cán bộ

Ông Lương Văn Việt, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT cùng với đoàn cán bộ Ngân hàng Standard Charered và Quỹ Fred Hollows tham gia các hoạt động cùng các học sinh trường Tiểu học Cẩm Thượng
Đoàn cán bộ Ngân hàng Standard Charered và Quỹ Fred Hollows tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học Cẩm Thượng

Tại buổi giao lưu, có rất nhiều các hoạt động diễn ra như: Trò chơi “Đường lên đỉnh Olympia”; lắp đặt, trang trí và giới thiệu về góc đọc sách tại thư viện của trường; tham quan Góc tự kiểm tra thị lực của học sinh.

Phát biểu tại buổi giao lưu, lãnh đạo và học sinh trường Tiểu học Cẩm Thượng đều sử dụng song ngữ Anh, Việt. Điều đó thể hiện sự tôn trọng khách nước ngoài đồng thời cũng cho thấy nhà trường đã chú trọng việc đưa Tiếng Anh vào trong hoạt động dạy học và hoạt động ngoài giờ lên lớp nhằm nâng cao kĩ năng sử dụng ngoại ngữ theo định hướng đổi mới giáo dục.

Kết thúc buổi giao lưu, Đoàn đã tặng quà cho 29 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tặng giá sách cùng nhiều loại sách cho thư viện nhà trường với tổng trị giá gần 20 triệu đồng.

Post Tags:

About the Author

Thuong Quang

You can find Quang on , and .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *