UXDE dot Net

Buổi giao lưu trạng nhí tiếng anh Victoria tại trường tiểu học Cẩm Thượng

Posted by on

Ngày 14/4/2018, tại trường Tiểu học Cẩm Thượng có một buổi giao lưu Trạng nhí Tiếng Anh Victoria khu vực Thành phố Hải Dương được tổ chức. Đến dự buổi Giao lưu có các đồng chí Lãnh đạo phòng Giáo dục Tiểu học Sở GD&ĐT Hải Dương; Lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hải Dương; Cán bộ quản lý, giáo viên Tiếng Anh và 132 học sinh lớp 2 của các trường Tiểu học tại Thành phố Hải Dương đang học chương trình Tiếng Anh Victoria. Ngoài ra còn có nhiều cha mẹ học sinh, các thầy giáo cô giáo và học sinh ở các huyện khác cũng đến tham dự.

Trường Tiểu học Cẩm Thượng đã nhiều năm được Công ty Cổ phần và Giáo dục Đào tạo Victoria tin tưởng đặt làm địa điểm tổ chức giao lưu Trạng nhí. Nhà trường đã chuẩn bị các điều kiện đầy đủ và chu đáo nhất có thể để buổi giao lưu diễn ra thuận lợi và thành công. Các tiết mục văn nghệ Tiếng Anh và dẫn chương trình song ngữ của học sinh trường Tiểu học Cẩm Thượng đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các vị đại biểu và các em học sinh dự buổi Giao lưu.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu tiếng anh

Tuy chưa nhiều học sinh đạt giải cao (1 giải Xuất sắc, 3 giải Nhì) nhưng buổi giao lưu đã để lại dấu ấn khó phai đối với cô trò trường Tiểu học Cẩm Thượng vì đây thực sự là sân chơi vô cùng bổ ích, hấp dẫn, phù hợp với lứa tuổi học sinh Tiểu học.

Post Tags:

About the Author

Thuong Quang

You can find Quang on , and .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *